Nơi niềm tin gửi trọn. Cho hạnh phúc đong đầy.

@ngocanhstudio.vn

NGỌC ANH STUDIO – ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI
Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram
a

Gói Siêu tiết kiệm

1.799.000 VNĐ
a

Đặt lịch nhận ưu đã

Giảm 50% chỉ còn 1.799.000đ

Bước 1. Inbox fanpage của Ngọc Anh Studio hoặc gọi điện tới Hotine: 079.3333.688 – 0842.229.111 để được tư vấn và đặt lịch kèm ưu đãi giảm giá 50%.

a

Lên lịch chụp

Đặt cọc

Sau khi chọn gói dịch vụ ekip lên lịch chụp và chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp quan trọng. Điểm chụp của gói này sẽ là Bờ Hồ + Khách sạn Metrophole + Vườn hoa con cóc + Tràng Tiền + Nhà hát lớn... hoặc địa điểm ngoại cảnh khác phù hợp nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ tới studio để ký hợp đồng và đặt dọc hoặc có thể chuyển khoản đặt lịch bằng một trong các ngân hàng sau: Agribank, Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV, Viettinbank,MoMo

d

Tư vấn trước buổi chụp

Thử váy áo và trang điểm

Cô dâu và chú dể tới Studio để chọn váy cưới và vest. Đồng thời sẽ được Stylelist định hướng lựa chọn style trang điểm, làm tóc cho phù hợp. Khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ online.

CHỤP ẢNH

Buổi chụp chính thức

Cô dâu chú dể sẽ tới studio để chuẩn bị cho buổi chụp. Tùy theo địa điểm và chương trình chụp cô dâu, chú dể sẽ trang điểm và làm tóc tại studio hoặc tại điểm chụp. Sau khi chuẩn bị xong, ekip và cô dâu chú dể sẽ được xe studio đưa tới điểm chụp ( Xe đưa đón miễn phí).

d

Sử Lý Hậu Kỳ

Chọn và chỉnh sửa ảnh

Khách hàng sẽ được bàn giao toàn bộ file gốc và chọn ảnh làm album, ảnh phòng, ảnh để bàn theo nhu cầu. Gói SIÊU TIẾT KIỆM được tặng 02 ẢNH PHÓNG 50 x 75 Tráng Gương cao cấp.

Chát facebook Messenger
Chát Zalo Zalo
hotline Gọi ngay
Chỉ Đường